Hè này, bạn nhất định phải thử 3 màu son này. Thử là MÊ

Đẹp – Độc – Lạ là 3 yếu tố đặc biệt cuốn hút từ 3 màu son vô cùng hot này. Vô cùng sang chảnh nhưng vẫn tôn da. Đặc biệt hơn nữa 3 tone màu này còn đặc biệt phù hợp mọi phong cách từ cá tính cho tới nhẹ nhàng. Đây sẽ là những lựa chọn bạn không nên bỏ qua trong mùa hè năm nay.

1. Son đỏ gạch
Nếu như son đỏ tươi tạo cảm giác hơi chói, đỏ rượu vang chỉ hợp với không khí tiệc tùng, đỏ cam hợp hơn cả với nàng da trắng, thì đỏ gạch lại là một tông cực kỳ dễ chiều, hội tụ được ưu điểm của tất cả những màu son đỏ hot nhất

.Đỏ gạch chuẩn 1

Sắc son này có độ sáng vừa phải, pha trộn một chút cam và một chút nâu để dễ dàng thích hợp nhiều tông da mà trông vẫn trẻ trung, không bị “dừ”.

đỏ gạch chuẩn 2
Màu đỏ gạch mang đến cho các cô nàng một đôi môi tươi tắn, rạng ngời, dù không trang điểm mặt cầu kỳ thì chỉ cần một lớp son môi này cũng đã quá đủ.
Một số gợi ý son đỏ gạch giá dưới 200k: Chic Holic Soft Matte Lipstick màu #4 – Bbia Last Lipstick version 3 màu #14 – Merzy màu #L4

gạch chuẩn 3

2. Son hồng đất

Nếu như năm ngoái là sự lên ngôi của tông cam đất trầm ấm thì đến năm nay, hồng đất tươi sáng hơn lại lên ngôi. Những cô nàng vốn “dị ứng” với son hồng vì nghĩ tông này rất sến thì sẽ phải nghĩ lại khi nhìn thấy những em hồng đất.

hồng đất chuẩn 1

Sắc hồng dịu lại nhờ pha trộn với chút màu nâu, giúp đôi môi thêm đầy đặn, màu sắc nhẹ nhàng như những đóa hoa.
Sắc son này đi theo tiêu chí “vẫn là môi bạn nhưng đẹp hơn”, mang đến cho bạn đôi môi màu ửng hồng đầy tự nhiên. Đây là lý do son hồng đất cũng xuất hiện dày đặc cùng các hot girl, diễn viên Hàn thời gian gần đây.
Một số gợi ý son hồng đất giá dưới 200k: Like Make( Like M) Deep Lipstick màu #3 – Yumi Of Magic Lipstickmàu #C21 – Nyx Soft Matte Lip Cream màu Cannes

hồng đất chuẩn 3

3. Son nâu cam

7
Màu cam đất hot trend năm ngoái năm nay có sự biến tấu mới với nhiều sắc nâu hơn, tạo nên đôi môi trầm đầy kiêu sa và thanh lịch. Son nâu cam thiên nâu mới nhìn qua có vẻ bị “dừ” nhưng càng đánh lại càng dễ “gây nghiện” vì khả năng làm sáng da.

cam đất1
Màu son này mang đến cho các cô gái vẻ đẹp thanh lịch, cổ điển, làn da và cả hàm răng trông trắng sáng hơn.
Gợi ý son nâu cam giá dưới 200k: ,Yu-r Lips Velvet Lipstick màu #505 – Ecole Shine Black Lipstick màu #6 – Botte Two Lipstick The Skin Face màu #6

cam đất

Ý kiến bình luận